Công ty TNHH Nhựa MMA được thành lập từ năm 2019, hình thành trong giai đoạn dịch Covid bùng phát mạnh nhưng với sự nổ lực cả tập thể, nhà máy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2021.

Giai đoạn 1 đã lắp đặt 3 dây chuyền sản xuất và kế hoạch lắp đặt 3 dây chuyền đến năm 2025. Chúng tôi đầu tư:

  • Trang thiết bị kiểm soát chất lượng hiện đại.
  • Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.
  • Xây dựng và duy trì hệ thống ISO 9001:2015.

Sản phẩm ra thị trường được khách hàng trong nước và Quốc tế đón nhận và đánh giá cao.

Hiện tại chúng tôi xuất khẩu 40% và tiêu thụ thị trường nội địa 60% và đã xuất khẩu đến những thị trường khó tính, yêu cầu tiêu chuẩn về sản phẩm như thị trường Châu Âu.

Đây là sự nổ lực của tập thể CBCNV Công ty trong giai đoạn đầu tiên hình thành và phát triển.

cong-ty-mma-nhan-vien

CHỨNG NHẬN CỦA MMA

Chứng Nhận FDA

Chứng Nhận ISO 9001:2015

Chứng Nhận REACH

Năng lực sản xuất

Hệ thống nhà máy quy chuẩn

Nhà máy được xây dựng theo quy chuẩn, thực hiện nghiêm ngặt bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và trên hết an toàn lao động. Với công nghệ hiện đại, khả năng đáp ứng 10.000 tấn/tháng. Hiện tại, chúng tôi cũng là đối tác thường xuyên của nhiều nhà máy tại hơn 10 Quốc Gia trên thế giới.

nha-may

Dây chuyền công nghệ tiên tiến

MMA đầu tư công nghệ tiên tiến, sản phẩm được tạo ra từ công nghệ đùn 2 trục vít, trang thiết bị kiểm tra chất lượng sản phẩm hiện đại từ máy đo chỉ số chảy (MI), máy đo độ ẩm, kiểm tra hàm lượng, kiểm tra độ phân tán sản phẩm…Qua đó đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định, phù hợp khi đến với khách hàng.

Hệ thống phòng lab hiện đại

Luôn chú trọng đến việc kiểm soát chất lượng và nghiên cứu các sản phẩm mới phù hợp với nhu cầu thị trường, thân thiện môi trường. Vì vậy, MMA chú trọng xây dựng đầu tư các phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm, cùng với các trang thiết bị hiện đại phục vụ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.

mau-thu

Đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp

Đằng sau một MMA tiên phong với những giải pháp nguyên liệu tối ưu là đội ngũ CBCNV hàng đầu cùng nhiều cán bộ, kỹ thuật viên luôn nỗ lực ngày đêm để đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng.

hop-cong-ty-mma