Ngoài việc cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất trong từng lĩnh vực, tối ưu chi phí, chúng tôi còn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn, hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Nhựa MMA luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, quy cách đóng gói riêng biệt cũng như hình thức đóng gói theo đơn hàng. Chúng tôi cam kết trong vòng 24h00, đội ngũ nhân viên sẽ phản hồi các yêu cầu, đóng góp cũng như tất cả phản ánh từ phía khách hàng. MMA luôn phối hợp trong việc nghiên cứu sản phẩm mới, đặc thù, gửi mẫu và kiểm tra mẫu để làm ra những sản phẩm phù hợp, đạt tiêu chuẩn chất lượng từ phía khách hàng.

Chúng tôi đã và đang tiếp tục đầu tư hệ thống vận chuyển nhằm cung cấp sản phẩm đến khách hàng nhanh nhất, mục tiêu đảm bảo thời gian, tiến độ cung cấp sản phẩm, hạn chế tối đa việc hụt hàng, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Quý khách hàng, đây là mục tiêu tập thể MMA cố gắng hoàn thiện, cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi tiến hành khảo sát ý kiến từ phía khách hàng, ghi nhận và tổng hợp, từ đó đưa ra các giải pháp và không ngừng cải tiến để ngày càng hoàn thiện hơn. MMA tự hào luôn có được sự đồng hành của khách hàng trên chặng đường phát triển.

dong hanh khach hang

    KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ KHÁCH HÀNG

    1.Chất lượng    2. Dịch vụ    3. Giá cả


    Nhận xét